Đặt uy tín lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi

DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ ĐẶC BIỆT

Trang chủ » Tin tức » Tin du lịch »

Tin du lịch

Thứ 4, Ngày 22 tháng 11 năm 2017, 11:17

Du lịch Châu Âu: Hướng dẫn thủ tục xin Visa Du lịch Châu Âu

Chi phí và thủ tục xin visa luôn là hai vấn đến khiến nhiều người lo ngại khi nghĩ đến chuyến du lịch châu Âu. Trong bài viết sau, Hathai Travel sẽ gởi đến bạn hướng dẫn xin visa châu Âu, hay còn có tên “cúng cơm” là visa Schengen.

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Châu Âu, Hathai Travel xin gửi tới Quý khách những thông tin quan trọng và chi tiết hướng dẫn như sau:

CÁC LOẠI HỒ SƠ, GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ CHO VIỆC XIN VISA CHÂU ÂU SỬ DỤNG HỘ CHIẾU PHỔ THÔNG.

Sau khi có lịch thông báo lấy dấu Vân tay, Quý khách hàng phải có mặt tại Sứ Quán để lăn tay và các thủ tục khác nếu cần thiết.

 

 

 

HỒ SƠ NHÂN THÂN

(Áp dụng cho tất cả đương đơn)

Bản chính / Công chứng

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Hộ chiếu (bản chính)

Khách hàng

2

01 ảnh nền trắng 3.5 X 4.5cm (Mặt chiếm 80%)

Khách hàng

3

CMND (hoặc giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh)

Khách hàng

4

Hộ khẩu

Khách hàng

5

Giấy đăng ký kết hôn

Khách hàng

6

Khai sinh con (nếu có đi cùng)

Khách hàng

 

HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP

(Áp dụng cho Công chức / Viên chức hưởng lương từ ngân sách)

Công chứng

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Quyết định bổ nhiệm chức vụ / Hoặc Nâng lương.

Khách hàng

2

Quyết định cử đi công tác, du lịch hoặc Đơn xin nghỉ phép (Có xác nhận của cơ quan).

Khách hàng

3

Danh thiếp (Nếu có).

Khách hàng

 

 

 

 

 

HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP

(Áp dụng cho đương đơn là Chủ doanh nghiệp)

Công chứng/ Bản gốc

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Khách hàng

2

Quyết toán thuế năm gần nhất

Khách hàng

3

Sao kê tài khoản doanh nghiệp 3 tháng gần nhất.

Khách hàng

4

Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan (nếu có)

Khách hàng

5

Hợp đồng XNK nếu đã từng XNK hàng hóa (nếu có)

Khách hàng

6

Hồ sơ giới thiệu công ty (nếu có)

Khách hàng

7

Hồ sơ các dự án sắp thực hiện (nếu có)

Khách hàng

8

Danh thiếp (nếu có)

Khách hàng

HỒ SƠ NGHỀ NGHIỆP

(Áp dụng cho đương đơn là Người lao động / Nhân viên)

Công chứng / Bản gốc

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

Khách hàng

2

Quyết định cử đi công tác, du lịch / Hoặc đơn xin nghỉ phép.

Khách hàng

 

 

 

 

 

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

(Áp dụng cho tất cả đương đơn)

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN

1

Sổ tiết kiệm tối thiểu US$10.000 /sổ/ 1 người x Số người bảo lãnh (hoặc càng nhiều càng tốt). Tương đương 200 triệu / người (Bản gốc) + Xác nhận số dư của Tài khoản này đến thời điểm nộp Hồ sơ. (Bản gốc).

Khách hàng

2

Sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất./ Hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất.

Khách hàng

3

Photo mặt thẻ Visa / Master + Xác nhận số dư thẻ + Hạn mức thẻ. (Nếu có)

Khách hàng

4

Giấy tờ sở hữu nhà đất, cho thuê nhà (nếu có thì bổ sung thêm).

Khách hàng

5

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có thì bổ sung thêm).

Khách hàng

Sau khi khách hàng nhất trí lịch khởi hành, Quý khách gửi trước bản Chụp giấy tờ hồ sơ gửi về Công ty, sau đó gửi toàn bộ giấy tờ liên quan (Bản Công Chứng) Ngoại trừ một số mục ghi chú phải là bản gốc.

Mọi thông tin xin liên hệ hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG HÀ THÁI

Địa chỉ : Tầng 5, Số 161 Phố An Trạch, Đông Da, Hà Nội
Tel       : 024 35381402/0985.754.753
Web    : hathaitravel.com
Email  : info@hathaitravel.com
 
1
Bạn cần hỗ trợ?