Đặt uy tín lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Trang chủ » Du lịch trong nước » Du Lịch Hạ Long Cát Bà »

HÀ NỘI - HẠ LONG 02 NGÀY NGỦ KHÁCH SẠN
Vịnh Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. Đó là những tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hoá, của thiên nhiên biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng kia trở nên những tác phẩm điêu khắc, hội họa hoàn mỹ với muôn hình dáng vẻ yêu kiều, vừa rất quen thuộc vừa như xa lạ với con người. Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, vừa khoẻ khoắn hoành tráng nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng, sống động. Đi giữa Hạ Long với muôn ngàn đảo đá, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá nơi đây.
1,419,000đ Khởi hành:
  • Tour Code: 59633
  • Thời gian:
  • Điểm xuất phát:
  • Tour Code: 59633
  • Phương tiện:
  • Số chỗ còn nhận: 0
Nhân viên phụ trách:

HÀ NỘI - HẠ LONG 02 NGÀY NGỦ KHÁCH SẠN
Khởi hành: Hàng ngày
 
Vịnh Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. Đó là những tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hoá, của thiên nhiên biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng kia trở nên những tác phẩm điêu khắc, hội họa hoàn mỹ với muôn hình dáng vẻ yêu kiều, vừa rất quen thuộc vừa như xa lạ với con người.
 
Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, vừa khoẻ khoắn hoành tráng nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng, sống động. Đi giữa Hạ Long với muôn ngàn đảo đá, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá nơi đây.
 
NGÀY 01: HÀ NỘI - HẠ LONG                                                                      (Ăn: trưa, tối)
 
7.30: Xe đón Quý khách tại khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hạ Long. Trên đường đi, Quý khách dừng chân tại thành phố Hải Dương nghỉ ngơi và thư giãn.
 
11.30: Đến Hạ Long, Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức bữa trưa với hải sản biển ở nhà hàng hoặc trên tàu.
 
13.00: Tàu sẽ đưa Quý khách đi thăm vịnh, tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của vịnh Hạ Long với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Trên đường đi Quý khách có cơ hội ngắm nhìn làng chài trên vịnh, ngắm hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi, đỉnh Lư Hương, thăm động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ, một trong những hang động đẹp nhất của Vịnh Hạ Long.
 
15.30: Tàu đưa Quý khách về bến, Quý khách lên xe vào khách sạn làm thủ tục nhận phòng. Quý khách tự do nghỉ ngơi tắm biển.
 
Ăn tối và nghỉ đêm ở khách sạn, tự do ngắm cảnh biển về đêm.
 
NGÀY 02: HẠ LONG - HÀ NỘI                                                                  (Ăn: Sáng, trưa)
 
Buổi sáng : Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách tự do tắm biển hoặc đi mua sắm đặc sản Hạ Long.
 
Buổi trưa : Quý khách trả phòng và dùng bữa trưa tại Khách Sạn.
 
Sau đó xe và Hướng dẫn đón Quý khách lên xe trở về Hà Nội, trên đường về Quý khách nghỉ ngơi ở Hải Dương, nơi đây Quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức các đặc sản như bánh đậu xanh, bánh gai...
 
16.30 – 17 :00: Về đến Hà Nội, kết thúc hành trình. Chia tay Quý khách, cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại lần sau!

 


PrintBản in

Tuyến khác